Mobile Marketing Services

Thiết kế website Mobile

Thiết kế website dành cho di động, smartphone, iphone, ipad .

Khi bạn chọn giải pháp website phiên bản di động (webmobile) - là một phần cho chiến lược marketing và bán hàng, điều này có nghĩa
là sản phẩm của bạn lúc nào cũng sát cánh với khách hàng, cho dù họ có đi đâu chăng nữa

Chỉ cách đây khoảng 2 năm, nói tới thiết kế website sẽ được hiểu là thiết kế website cho máy tính cá nhân, cả laptop và desktop. Khi đó, các hãng viễn thông đã cho phép người dùng truy cập Internet ngay trên điện thoại của mình. Tuy nhiên thực tế là chẳng mấy ai hứng thú với mức phí data đắt đỏ và màn hình cũng như hệ điều hành của các điện thoại khi đó rất tệ.

Nhưng năm 2011 đánh dấu bước ngoặt khi hàng loạt các thiệt bị di động với hệ điều hành thông minh và chất lượng phần cứng, màn hình cảm ứng và tuyệt đẹp giúp cải thiện cảm nhận của người dùng. Và chúng ta bắt đầu phải thích nghi với xu hướng mới: thiết kế các website có thể hoạt động trên các thiết bị di động khác nhau.

Thử nghĩ tới khách hàng của bạn đi. Bao nhiêu người tìm đến cửa hàng của bạn trên di động của họ? Và bao nhiêu người tìm được thông qua tìm kiếm trực tuyến? Có thể là rất nhiều đấy. 

thiet-ke-web-tren-dien-thoai_s1111

66%

Truy cập internet bằng mobile

+17

17 triệu người VN đang dùng smartphone

+500

Khách hàng đã sử dụng

100%

Hài lòng

Những lý do bạn cần sở hữu thiết kế web mobile ngay bây giờ

Công cụ tìm kiếm ưu tiên cho website có phiên bản mobile

Google đang ngày càng coi trọng các thiết kế web mobile. Hãy sử dụng thiết kế thích ứng Responsive web design để trang web của bạn phù hợp cho tất cả các màn hình với kích cỡ khác nhau, hãy cho Google tìm đến bạn với một trang web duy nhất có thể truy cập trên bất kì thiết bị nào.

Tìm kiếm thông tin nhanh chóng trên web mobile

Khi website của bạn không tối ưu cho mobile hay các thiết bị di động khác, rất khó để tìm kiếm thông tin nhanh chóng. Người dùng thường xuyên phải phóng to, di chuyển lòng vòng và tìm kiếm số điện thoại của bạn ở góc nhỏ nào đó. Với Web Mobile thì việc tìm kiếm dễ dàng hơn nhiều

Khách hàng cần một thiết kế web mobile để tiện hơn

Khi con người ngày càng bận rộn, thì nhu cầu sử dụng máy tính để bàn cũng hạn chế dần, và thay vào đó là những chiếc smartphone sẽ được lên ngôi. Người dùng đọc báo trên di động, chơi game trên di động và thậm chí là mua sắm ngay trên di động của họ.

Kho giao diện

Xem tất cả