Passion Media

Chúng tôi luôn hướng đến một mối quan hệ cùng phát triển với khách hàng của chúng tôi. Bằng tất cả niềm đam mê, nhiệt huyết, sự sáng tạo và chuyên môn chúng tôi tự hào được rất nhiều khách hàng yêu quý và gắn bó suốt thời gian qua!

Khách hàng nói về Passion

Xem thêm
All
Passion Media đã giúp cửa hàng của tôi tăng doanh thu và số lượng khách hàng lên gấp nhiều lần. Và quan trọng hơn, website đã mang đến nhiều khách hàng trên cả nước không chỉ là khách xung quanh cửa hàng như trước kia nữa
Thùy Linh
Linh Boutique
Tôi đánh giá rất cao về năng lực, chuyên môn và tâm huyết của đội ngũ nhân viên Passion Media. Các bạn luôn đưa ra những giải pháp phù hợp nhất, tư vấn tận tình và thực sự coi khách hàng như người thân để chia sẻ.
Suzuki
Suzuki
Ngoài chức năng chuyên nghiệp của một web bán hàng, khách hàng có thể đạt mua dễ dàng qua website, tôi còn có thể quản lý khách hàng ngay tại website rất tiện dụng. Cảm ơn Passion Media đã giúp tôi có một giải pháp bán hàng tuyệt vời!
Chị Oanh
Chủ cửa hàng thời trang
Từ khi biết và sử dụng website thiết kế bởi Pasion Media tôi mới được tư vấn sử dụng các kênh quảng cáo, tư vấn cách thức phát triển website hiệu quả. Chỉ mới sử dụng 6 tháng nhiều từ khóa lên Top, khách hàng trong và ngoài nước liên hệ . Tôi thực sự hài lòng!
Chị Thanh Mai
CEO nhà hàng Sao Mai
Tôi không biết nhiều về máy tính và mạng internet, lại đang rất bận bịu với việc bán hàng, nhưng dùng dịch vụ quản trị website của Passion Media tôi hoàn toàn yên tâm. Và quan trọng hơn, website của tôi đã lên top Google với rất nhiều từ khóa liên quan đến sản phẩm khuôn bánh.
Chị Trang
Chủ shop khuonbanh.net
Từ khi có khoson.com.vn, cửa hàng của chúng tôi được nhiều người biết đến hơn hẳn. Chúng tôi có thể tiếp cận với khách hàng trên cả nước thông qua các truyền thông marketing hệ thống website. Tôi rất hài lòng với những gì Passion Media mang lại.
Anh Cảnh
CEO Khoson.com.vn